Cách bảo quản bồn tắm gỗ để tăng tuổi thọ tốt nhất

 Vấn đề cần lưu ý,cách bảo quản bồn tắm gỗ để tăng tuổi thọ tốt nhất khi sử dụng:

 

Bảo quản bồn tắm gỗ là khâu rất quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể hiểu hết kiến thức về vấn đề này. Trong bài viết hôm nay, cssx thung go chien thang sẽ chia sẻ với bạn cách bảo quản bồn tắm gỗ đơn giản, hiệu quả nhất.

1. Cách pha nước chuẩn vào bồn tắm

  • Lưu ý xả nước nguội vào bồn trước
  • xả nước nóng sau đến khi nhiệt độ nước ấm phù hợp nhất
  • trường hợp xả nước nóng trực tiếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp làm bồn gỗ co ngót, chảy keo có thể gây rò rỉ cho bồn

2. Vệ sinh bồn tắm gỗ thường xuyên

Cách bảo quản bồn tắm gỗ đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là vệ sinh chúng thường xuyên

Vì bồn tắm gỗ được sử dụng mỗi ngày, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ thì tần suất có thể nhiều hơn. Do đó, bạn cần vệ sinh chúng thường xuyên.

Thông thường bồn tắm gỗ cần được vệ sinh từ 2-3 lần/ 1 tuần để đảm bảo vệ sinh. Tránh các vi khuẩn gây hại có cơ hội phát triển. Gây ảnh hưởng sức khỏe và làm gỗ nhanh bị xuống cấp.

Khi vệ sinh, bạn có thể sử dụng nước oxy già để gia tăng hiệu quả. Theo đó, bạn chỉ cần tháo sạch nước, để bồn tắm khô và xịt ô xy già vào cả trong và ngoài bồn tắm gỗ là được. Đây là cách làm đơn giản, tiết kiệm và khá hữu hiệu.

Lấy hết thảo dược ngâm tắm trước khi vệ sinh

Thông thường, để tạo cảm giác thư thái hơn. Nhiều người thường sử dụng các loại thảo dược ngâm tắm. Tuy nhiên, sai lầm lớn có họ chính là không loại bỏ hết các loại thảo dược này trước khi xả nước. Vì thế, chúng rất dễ bị bám vào các khe hở của bồn tắm gỗ. Qua thời gian dài, chúng sẽ góp phần làm bồn tẵm trở nên cũ kỹ, bụi bẩn và hư hại nhanh chóng. Lấy hết thảo dược ngâm tắm trước khi vệ sinh cũng chính là cách bảo quản bồn tắm gỗ hiệu quả.

3. Bảo quản trong điều kiện khô ráo

Một trong những cách bảo quản bồn tắm gỗ hiệu quả khác đó chính là giữ chúng trong điều kiện khô ráo nếu không sử dụng. Sau khi tắm xong, bạn nên lấy hết thảo dược, xả nước và lau khô chúng.

Bất cứ loại gỗ nào cũng sẽ sớm bị mục nát nếu ngâm nước thường xuyên. Vì thế

4. Thực hiện vệ sinh phụ kiện của bồn tắm gỗ

Phụ kiện đi kèm với bồn tắm có thể là: đôn, ghế ngồi, ống dẫn hơi,..Tất cả các phục kiện này cũng cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách.

Khi tắm, các thảo dược, muối hay tinh dầu rất dễ bị rơi rớt vào nhuwgx phụ kiện đi kèm. Không vệ sinh các vật dụng này có thể khiến chúng mất vệ sinh, bụi bẩn. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn có hại. Giảm bớt chất lượng, hiệu quả của việc thư giãn. Vì vậy, vệ sinh các phụ kiện của bồn tắm gỗ cũng là việc làm cần thiết giúp kéo dài độ bền của sản phẩm.

Cách bảo quản bồn tắm gỗ không hề khó, bạn chỉ cần để ý một chút là có thể thực hiện được.
Chúc bạn thành công !

Gian hàng Hà Nội: 781 Tam Trinh Hoàng Mai Hà Nội

Gian hàng tp Hồ Chí Minh: quốc lộ 13,khu phố 3,p.Hiệp Bình Chánh Hà Nội

Sđt: 0975 017 729
Website: thunggochienthang.net

Xem thêm: Nên mua bồn tắm gỗ ở đâu tại Hà Nội & HCM

Viết một bình luận

hotline